ลูกอายุ1เดือน14วัน นมแม่🤱

มีแม่ๆคนไหนอายุลูกใกล้เคียงกันบ้างคะ บ้านนี้ถ่ายวันละครั้งเองคะ บ้านอื่นๆถ่ายวันกี่ครั้งคะ

ลูกอายุ1เดือน14วัน นมแม่🤱

ถ้าทานนมแม่ อาจจะอึบ่อย4-5ครั้ง/วันเลยก็ได้ค่ะ แต่ถ้าน้องไม่อึเลยก็ไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย แต่ในวัยนี้จะอึบ่อยหน่อยค่ะ ปกตินะคะ

ทานนมแม่ 4-7ครั้งค่ะ