ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์ 15 สัปดาห์ ฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ หมอแนะนำให้ไปฉีดค่ะแต่ยังกังวลอยู่ เลยอยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันฉีดแล้วบ้างคะ มาแชร์อาการหลังฉีดกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ค่ะมีแต่อาการปวดแขน2วัน

3y trước

ขอบคุณค่ะ