อายุครรภ์

มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์14Weekไหมค่ะ อาการเป้นยังไงบ้าง น้องตอดรึยัง ค่ะ บ้านนี้14Week1Day นานๆทีจะตอด เงียบกริบ กินเก่งอย่างเดียว #น้องแฝด

1 Trả lời

ตอนอายุครรภ์ 14 วีค ก็ประมาณนั่นเลยค่ะ ตอดเบาๆ ถ้าวันไหนเดินเยอะ หรือมีกิจกรรมทำเยอะหน่อยก็จะไม่รู้สึกเท่าไหร่ แต่พอกลับบ้านจะรู้สึกค่ะ