คุณแม่ๆคนไหนอยู่เกิน40วีคบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนอยู่ถึง40วีคบ้างค่ะ พอดีคุณหมอนัดผ่า40วีคพอดีค่ะแต่แอบกลัวเจ็บท้องก่อนเพราะเห็นส่วนมากแค่37+38เอง #ไหนๆหมอนัดผ่าแล้วไม่อยากเจ็บท้องคลอดก่อนถึงวันผ่าค่ะ คนแรกรอคลอด3วันเจ็บที่สุด

คุณแม่ๆคนไหนอยู่เกิน40วีคบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่ะ โดนยาเร่งด้วยค่ะปวดท้องคลอดแต่ปากไม่เปิดโดนผ่าทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 40+2 หมอนัดกระตุ้นเจ็บท้องข้ามวันสุดท้ายผ่าค่ะ

40+2 มีเตือนๆบ้างคะ แข็งขึ้นมาทีก็ปวด แต่ก็ม่ถี่คะ

2y trước

อาการแบบนี้เลยค่ะ

สงสัยน้องรอดูสถานการณ์โควิดอยู่รึป่าวคะ ✌️

บ้านนี้41w แล้วค่ะนัดหมอผ่าวันจันทร์นี้ค่ะ

บ้านนี้ 39+6 เงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดเองค่ะ

3y trước

สู้นะคะคุนแม่

บ้านนี้คลอดเองตอน40w5dสู้ๆค่ะคุณเเม่

39+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้าน​นี้​ 40w4วันค่ะ

ตอนท้องแรกก็40+5ค่ะ