เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

มีแม่ๆคนไหนอยากส่องต่อเสื้อผ้าหรือผ้าอ้อมมั้ยคะ พอดีงบน้อยขอคนไม่โกงนะคะ

ดิฉันอยากบริจาคเสื้อผ้าให้แก่เด็กๆ ตั้งแต่แรกเกิด-6เดือน เป็นเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้วแต่สภาพยังดี บางตัวไม่เคยใส่ ขอคนที่รับได้นะค่ะ แต่ท่านต้องออกค่าส่งของเองค่ะ

4y trước

ทักไปแล้วนะคะ

เสื้อผูก14ตัว ถุงเท้า4คู่ 150฿

สนใจเเอดไลน์นะคะ0864966787

Id:jame32245 แอดไลน์มานะคะ

jubjang_jeed @lineมานะคะ