ขอรับบริจาค

มีแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมั้ยค่ะ เราอยากจะขอรับบริจาคค่ะ เป็นเสื้อทีตำหนิหรืออะไรก้อได้ค่ะเรารับหมด

1 Trả lời

แม่บ้านนี้น้องได้25+4แล้วทานอาหารแล้วคลื่นไส้เลยกินยาธาตุน้ำขาวไป3อึกผลคือแพ้ยาธาตุน้ำขาวมีอาการคันตามหัวและหน้าเลยไปหาหมอ(ร.พ)หมอฉีดยาแก้แพ้ให้ค่ะอยากทราบแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะอันตรายต่อเด็กมากไหม

2y trước

ไปหาหมอเเล้ว ไม่ได้ถามหมอมาหรอค่ะ