ผมร่วงหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนหลังคลอดไม่ว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด ผมร่วงบ้างไหมค่ะ เราผมร่วงเยอะมากเลย ยิ่งตอนสระผมด้วย คลอดลูกมาได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

เราเพิ่งตลอดได้ไม่ถึงเดือนค่ะ แต่ได้ยินมาเยอะค่ะ ว่าผมแม่จะร่วงหลังคลอดได้ประมาณ 3 เดือน

7เดือนแล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะ