ยาดองเหล้า

มีแม่ๆคนไหนหลังคลอดลูกแล้วช่วงให้นมลูกกินยาดองเหล้าที่มันเป็นยา บ้างคะเราสงสัยว่ามันจะกินได้จิงๆหรอช่วงให้นมลูกเพราะมันเป็นเหล้ าพอดีคนที่บ้านจะซื้อให้กินขอความรู้หน่อยคะ

1 Trả lời

ไม่ควรกินค่ะ ยาดอง ก็คือเหล้า ไม่ดีนะคะ ได้ไม่คุ้มเสียค่ะ