ซาวเพศ

มีแม่ๆคนไหนหมอซาวด์เพศออกมาผิดบ้างคะ แชร์ประสบการณ์มาหน่อยคะ

1 Trả lời

เรื่องซาวเพศนี่มันแล้วแต่ด้วยค่ะว่าตอนซาวน้องหันด้านไหน เห็นชัดมั้ย บางทีเด็กหนีบ ๆ มันก็ดูยาก หรือบางทีน้องเป็นผู้หญิง แต่มือดันไปอยู่ตรงนั้นเห็นนิ้วเป็นเงา ๆ ดูเหมือนผู้ชายก็มี ยกเว้นว่าน้องจะอ้าขาโชว์อันนั้นเห็นชัดก็ไม่ผิดแน่นอนค่ะ