หน้าท้องมีขนขึ้น 10w+2

มีแม่ๆคนไหนหน้าท้องมีขนขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ ขึ้นเป้นทางยาวตั้งแต่ใต้ราวนมยาวผ่านสะดือไปถึงใต้ท้องเลย ปกติไม่เคยมีขนแบบนี้เลยค่ะ5555

หน้าท้องมีขนขึ้น 10w+2
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ สักพักเส้นดำกลางท้องก็จะขึ้น คลอดแล้วจะจางค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกเลยค่ะ จะตื่นเต้นทุกๆอย่างเวลาร่างกายดปลี่ยน5555