ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง

มีแม่ๆคนไหนสายปั๊มนมให้ลูกบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกพึ่งคลอดได้ 11 วัน ดูดนมน้อยมาก แม่เลยปั๊มใส่ตู้เย็น ปัญหาคือตอนนี้พื้นที่ในตู้เย็นช่องแช่แข็งเต็มแล้ว สามารถเอานมไปทำอะไรได้บ้างค่ะ

เห็นน้องแถวบ้านใช้อาบให้ลูกค่ะ

4y trước

เห็นแม่บ้างคนในกลุ่มเฟสเอามาแช่มาอาบลูกเหมือนกัน