ลูกหลับยาก

มีแม่ๆคนไหนลูกนอนยากบ่างไหมคะ ตอนนี้น้อง2เดือน5วัน น้องไม่ค่อยนอนหลับไม่สนิท ยิ่งช่วงกลางคืนไม่หลับเลยคุยทั้งคืน มีใครเจอแบบนี้ไหมคะ มีวิธีรับมือยังไงกันบ่างคะ

3 เดือนแรกปกติค่ะ เขายังแยกกลางวันกลางคืนไม่ได้ หลัง 3 เดือนไปจะเริ่มเข้าที่เข้าทางค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค้า

น้องนอนกลางวันเยอะไหมคะ กลางคืนเลยไม่ค่อยง่วงอะค่ะ

5y trước

นอนกลางวันเยอะเป็นบ่างคะ