ลูกกินเต้า แล้วกัด

มีแม่ๆคนไหนลูกฟัน ขึ้น แล้วเวลาดูดเต้าหลับคาเต้าแล้วงับนมไม่ปล่อยบ้างค่ะ กัดจนนมเป็นแผล ทรมานมากค่ะ โดนแต่ละทีนั่งร้องไห้ให้พ่อเค้าดูเลย5555

บ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นแต่คาบดึงแล้วค่ะ 🤣 วันไหนหงุดหงิดก็ดึงหลายรอบหน่อย วันไหนอารมณ์ดีก็ไม่ทำ

2y trước

🤣🤣🤣

ขนาดของเราฟันยังไม่ขึ้นก็น้ำตาซึม ไม่อยากนึกถึงตอนฟันขึ้นเลยค่ะ😅

2y trước

ขอฝึกลูกดูดขวดแปปนึงนะคะแม่🤣