40+2

มีแม่ๆคนไหนลูกนํ้าหนักเยอะแล้วเร่งคลอดบ้างคะ คือบ้านนี้หมอซาวบอกน้องนํ้าหนัก3927g หมอบอกว่าลูกตัวโตทีแรกบอกจะคลอดให้แต่อยุ่ๆบอกนัดใหม่อีก1สัปดาห์ คือสงสัยว่าหมอปล่อยให้เด็กโตถึง4000gนี่ปลอดภัยต่อเด็กหรอค่ะ

1 Trả lời

ถ้าพื้นที่น้ำคร่ำยังมีอีก พอให้เติบโตได้อีกก็ไม่เป็นปัญหาคะ แต่ถ้าคุณแม่อยากคลอดแล้ว น่าจะลองปรึกษาหมอดูนะคะ บ้านนี้ 40weeks 4days น้อง นน.4,050g.ตั้งใจคลอดเอง สุดท้ายก็ผ่าคะ เอาใจช่วยนะคะ