?

มีแม่ๆคนไหนรู้เพศไวบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้13สัปดาห์หมอบอกมีเกณฑ์ได้ลูกชายแต่ยังไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้ซาว 15w4d หมอบอก อาจจะ ผู้ชาย แต่ยังไม่ชัด รอซาว ตอน 5 เดือนค่ะ

16 w ค่ะ หมอบอกน่าจะเป็น ผญ 28 w ซาวด์อีกครั้ง รอบนี้ ลูกสาวชัดเรยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอน13วีค หมอบอกน่าจะผู้ชาย แต่ยังไม่ฟันธง

บ้านนี้ซาวด์แล้วแต่หมอไม่บอกเพศคะหมอคงไม่แน่ใจ

13 วีค ตรวจนิฟตี้แล้วรู้เพศด้วยคร้า

บ้านนี้รู้ตอน12wk. จ้าแม่ ตรวจนิฟตี้

14 วีค จากการตรวจเลือดนิฟตี้ค่ะ

รอประมาณ16-17วีค จะชัดเจนเลยค่ะ

12 วีคจ้า นิฟตี้ค่ะ