ตั้งครรภ์21วีค ปวดเสียดด้านขวา อันตรายไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนรู้สึกปวดเสียดท้องด้านขวาบ้างไหมคะ ปวดๆๆหายๆๆ

ปกติค่ะ บางทีก็มีปวดๆข้างซ้ายบางทีเราเผลอพลิกตัวแรงไปก็มีผลนะคะ

3mo trước

แอบกลัวมากคะ แต่ดีที่หายเรวเปนหนักแค่วันเดียว

มดลูกขยายค่ะ

3mo trước

ค้าา แค่แอบกลัวนิดน่อย