เจ็บท้องบิด

มีแม่ๆคนไหนรุ้บ้างค่ะว่าเกิดจากอะไร ตอนนี้ท้องได้35+1วีค เราเจ็บท้องบิดมาก แล้วถ่าย1ครั้ง แต่อาการเจ็บท้องบิดไม่หาย ต้องทำยังไงค่ะ. เป็นอันตรายไหมค่ะ?

1 Trả lời

ถ้าถึงขั้นท้องเสีย จะทำให้มดลูกบีบตัวนะคะ ทำให้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด