สอบถามเรื่องของเตรียมคลอด

มีแม่ๆคนไหนรอให้น้องคลอดก่อนค่อยซื้อของมั้ยค่ะ

ต้องซื้อก่อนนะคะ เพราะพวกเสื้อผ้า ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้าต้องเอามาซักก่อนค่ะ 😊

ซื้อก่อนคลอดดีกว่าค่ะ พอคลอดแล้วไม่มีเวลากันแน่ๆเพราะวุ่นวายกับลูก