เลือดออก

มีแม่ๆคนไหนรกเกาะต่ำได้นอนโรงบาลกันไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ กลัวลูกเป็นอันตรายมากค่ะ

เลือดออก

เป็นค่ะ หมอเเค่บอกรกเกาะต่ำน่ะค่ะงดการมีเพศสัมพันก่อนน่ะห้ามยกของหนักด้วยค่ะ เเล้วก้กลับบ้านค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แถมท้องแข็งมากตอน35 นอนโรงบาล7วันเต็มๆคะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยคะ 37Wแล้ว สู้ๆนะคะ

เคยรกเกาะต่ำค่ะ แต่ไม่ได้นอนไม่มีเลือดออก เพาะอยู่บ้านกินนอน นั่งอย่างเดียวเลย

เป็นค่ะ เป็นตอน 12w เลือดซึมออกแค่วันเดียว หมอให้นอนเฉยๆ 1 อาทิตย์ ตอนนี้ 31w แล้ว

เป็นค่ะ แต่ไม่ได้นอนโรงพยายาล หมอแค่ให้หยุดพักอยู่บ้านจนกว่าเลือดหยุด

รกเกาะต่ำเหมืนกันค่ะเลือดออกแต่ได้ได้นอนฌรงบาล ตอนนี้33+2วืคค่ะ

5y trước

แบบปิดปากมดลูกไหมค่ะ

อยู่ใกล้หมอแล้วคุณแม่มีอะไรข้องใจถามคุณหมอได้เลยค่ะ

อย่าเดินเยอะค่ะ อย่ายกของหนัก เสี่ยงอยู่

เปงคะ แต่ไม่ได้นอนโรงพยาบาลคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ