แพ้ท้องจะหายช่วงไหน

มีแม่ๆคนไหนยังไม่หายแพ้ท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ 16วีค 5วันเเล้ว ถ้าหยุดยาแก้แพ้ก็จะอ้วก แบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วจะหายได้ช่วงไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

18w ยังมีอาการแพ้อยู่เลยค่ะ บางคนแพ้ยันคลอดก็มี