วัคซีนโควิท

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกลัวตอนไปคลอดจะโดนดุ กังวลมากๆค่ะ จะฉีดที่บ้านก็ไม่ให้ฉีด อีก2เดือนจะคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้คุณหมอให้ฉีดตอน12wks.ค่ะ คุณหมอเป็นห่วง ถ้าติดจะหนักกว่าคนอื่น ฉีดแล้วปลอดภัยดีค่ะ ตอนนี้28wks.แล้ว