นับเวลาถอยหลังอีก18วัน กำหนดคลอด4มีนา

มีแม่ๆคนไหนยังไปทำงานบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ลาคลอดเลยจ้า จะลาตอน38w2d จะถึงไหมน้อออ 🥰

ตอนนี้ 34+5 วีค เราว่าจะลา 36 วีคเลย จะได้มีเวลาพักด้วยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ลา38สัปดาห์กับอีก2วัน เลยค่ะแม่ จะไม่ไหวแล้ว กลัวจะออกก่อน ✌🏻😅

🥰

Post reply imageGIF