ความเสี่ยงสูง

มีแม่ๆคนไหนมีโรคประจำตัวแล้วหมอให้ฝากครรภ์ที่คลินิคความเสี่ยงสูงบ้างมั้ยค่ะ แตกต่างกับฝากปกติมั้ยค่ะ แม่เริ่มกลัวๆค่ะ #แม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษค่ะ

1 Trả lời

คลินิกความเสี่ยงสูง น่าจะตรวจละเอียดมากกว่าจ๊ะ

5y trước

คุณหมอนัดอีกทีวันที่2มีนาค่ะ น่าจะเป็นการฝากครรภ์ที่ละเอียดมากกว่าจริงๆค่ะ #ขอบคุณค่ะ