เลือดRH-

มีแม่ๆคนไหนมีเลือดRH-มั้งไหมค่ะตอนนี้บ้านนี้ฉีดยาต้านไปแล้ว1เข็มแต่ยาที่ต้องฉีดหลัง คลอดยังหาซื้อไม่ได้เรยค่ะยาหายากมากค่ะคุณแม่ที่มีเลือดRH-หลังคลอดได้ฉีดกันไหมค่ะ

จะว่าโง่ก็ได้ค่ะไม่ทราบจิงๆคือเลือด RH คือเลือดอะไรค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ B negative ตอนท้องฉีดใป1เข็ม หลังคลอดก้อฉีดอีก1เข็มค้ะ

4y trước

บ้านนี้หายาฉีดหลังคลอดไม่ได้เรยค่ะยาหมด