ตั้งครรภ์36wมีเลือดสีน้าตาลออกมา

มีแม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+2เมื่อวันศุกร์ที่17มีเลือดสีน้ำตาลออกมาไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดผ่านมา2-3วันเริ่มหายไปพอมาเข้าวันที่6-7หลังจากเลือดสีน้ำตาลออกมาครั้งแรกตอนนี้ออกมาอีกแล้วค่ะออกมาเยอะกว่ารอบก่อนกลัวจะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์อยากรู้ว่าออกมาแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

อาจจะคลอดก็ได้นะ