สอบถามจ้า

มีแม่ๆคนไหนมีอาการก่อนรู้ว่าตัวเองมีลูกคะ อาการของเราตอนนี้คือ คัดเต้านมคะและรู้สึกว่าเต้าใหญ่ขึ้นให้สามีดูเขาก็บอกว่าเต้าใหญ่ขึ้นจริงอยากรู้ว่ามันใช่อาการของคนท้องไมคะ

1 Trả lời

ตรวจดูค่ะ จะได้รู้ เดาแค่อาการคงบอกได้ไม่แม่นยำจ้า

5y trước

ยังไม่ครบวัน ปจด.คะ แต่ไม่รู้สึกว่า ปจด. จะมาเลย