สิวขึ้นต้นแขน ท้อง 27 wk

มีแม่ๆคนไหนมีปัญหา สิวขึ้นหลังบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มลามมาต้นแขนแล้วค่ะ ตอนแรกคิดว่าแพ้สบู่ นี่เปลี่ยนมาใช้ยูเซอรีนแล้วก็หายช่วงแรกๆ ตอนนี้กลับมาลามยันต้นแขนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บอกบุญหน่อยนะคะแม่ ใช้อะไรดีคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้พังมากค่ะ.สิวขึ้นคอ.หน้านี้ไม่ต้องพูด.หลังก็มา.คอก็ดำ.จักแร้นี้ไม่ต้องเอ่ยเลยค่ะ.. อันไหนที่ว่าใช้ดีลองนั้นนี้ไม่ดีขึ้นเลยค่ะแม่.มีแต่คนบอกรอคลอดเลย.สู้ๆนะค่ะ

เป็นเพราะฮอโมนคะ ถ้าใช้อาไรแล้วไม่หาย บางคนจะหายหลังคลอดเลย