ลูกดิ้นน้อยลง

มีแม่ๆคนไหนพออายุครรภ์มากขึ้นน้องดิ้นน้อยลงบ้างค่ะบ้านนี้33+1รุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงกังวลมากเรยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เข้าเดือนที่ 8 แล้วดิ้นน้อยลงปกติค่ะ เพราะน้องตัวโตขึ้นมาก มดลูกขยายได้แค่นี้แล้ว น้องจะไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ขยับค่ะเลยดิ้นน้อยลง แค่นับดิ้นได้ครบทุกวัน ก็โอเคแล้วค่ะแม่