น้องเป็นอะไร

มีแม่ๆคนไหนพอรู้บ้างคะว่าน้องเป็นอะไร น้องมีอาการคันคะแต่แม่ไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไรเป็นได้3-4วันแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

น้องเป็นอะไร
1 Trả lời

หลังอาบน้ำเสร็จใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้งสนิทแล้วใช้บีแพนเธนทาบางๆค่ะ