มีแม่ๆคนไหนช่วยแนะนำเร่งคลอดไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนพอมีวิธีช่วยเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะ บ้านนี้ถ้า27ตุลาคมนี้ยังไม่เกิดต้องโดนยาเร่งคลอดแล้วค่ะกลัวเจ็บแล้วทรมานมากๆมีวิธีไหนบ้างช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

วิธีง่ายๆบ้านๆคือพ่อตามและนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆมั้งคะเพราะมีหลายๆคนแนะนำมาเหมือนกัน🥹🥹

11mo trước

ขอบคุณนะค่ะอยากให้น้องออกแล้วค่ะไม่งั้นก่อนวันที่27โดนแน่ๆเลยค่ะ😂