มีแม่ๆคนไหนสะดือแหลมแบบนี้บ้าง

มีแม่ๆคนไหนพอท้องใหญ่ใกล้คลอดสะดือแหลมออกมาแบบนี้บ้างคะ จะใส่ชุดอะไรสะดือแหลมตรงกลางท้องเด่นมากได้ลูกสาวค่ะ แบบนี้คือปกติใช่ไหมท้องแรกจ้า

มีแม่ๆคนไหนสะดือแหลมแบบนี้บ้าง

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ