แบ่งปันส่งต่อของใช้

มีแม่ๆคนไหนพอจะแบ่งปันผ้าอ้อมไหมคะ ยินดีออกค่าส่งนะ ที่ตัวมีอยู่4ผืนแล้วค่ะ

มีเยอะเลยค่ะ แต่ผ่านการใช้งานมาแล้วนะคะ

2y trước

เด่นนภารัตน์ เทพนิมิตร 19/2 ม.6 ต.โรงหีบ อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม 75120 0807801095 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ