ถามแม่ๆที่ทราบคะ

มีแม่ๆคนไหนพอจะรุ้ไหมคะ ที่รัฐเปิดให้ลงทะเบียนรับเงินสำหรับหญิงตั้งครรภ์เขา เปิด-ปิด การลงทะเบียนรึยังคะ ใครรุ้ช่วยบอกทีนะคะไม่รุ้จะไปถามใครคะ ขอบคุนคะ

เห็นแค่บอกว่าเป็นนโยบายแต่ยังไม่อนุมัตินะค่ะ อย่าไปรอเลยค่ะไม่รู้จะได้จริงรึป่าว

เป็นนโยบายค่ะ ตอนนี้ยังไม่มี มีแต่เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด-6ปี

ใช่คะมีใคลงทะเบียนบ้างรึยังคะ ขอคำแนะนำกฝหน่อยคะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทานกาแฟร้อนได้ไหมค่ะ

ใช่ที่บอกว่าแจกเดือนละ2พันรึป่าวคะ