สมุดชมพูแม่และเด็กปี64

มีแม่ๆคนไหนพอจะทราบมั้ยคะว่าVxที่หมอเขียนแปลว่าอะไร แล้วการนับลูกดิ้นแม่ติ๊กแบบไหนกัน เห็นมีแค่ช่อง ว ด ป กับจำนวนครั้ง อยากรู้ว่าแบ่ง เช้า กลางวัน เย็นยังไงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นับมื้อ4-5ครั้งขึ้นไป ค่ะ จะได้มากกว่า10ครั้งค่ะ ท่าทางเด็ก vx คือกลับหัวค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่