ทีมตุลาคมเป็นเหมือนกันไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนพลิกตัวหรือลุกขึ้นจะรู้สึกปวดร้าวจิมิบ้างไหมคะบ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ🥹 ##ท้องแรกคะ

ท้องแรกไม่เป็น แต่ท้อง2 ตั้งแต่5เดือนน้องกลับหัวแล้ว จากนั้น แค่ท่านอน ลุกทีเจ็บจิมิมมากเลยค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว กะว่าจะไปพบหมอช่วงอาทิตย์ถัดไป จะถามพอดีว่าปกติไหม

27+5 วัน ท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่ปวดจิมิ พอเอามือลูบๆท้อง ก็หายแข็ง แม่บ้านนี้ไม่ปวด ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ จะปวดก็ตอนลูกดิ้น ปวดเหมือนอยากฉี่ เป็นกันมั้ยคะ

28w เป็นเหมือนกันคะหรือจะเกี่ยวกับท้องเราใหญ่มาก เจ็บปวดร้าวจิมิยิ่งเวลาลูกดิ้นแต่ละทีเหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจัง

ปวดตั้งเเต่ 25วีคเลยคะ ตอนนี้ 30 วีค ท้องปั้นเเข็งบ่อยมากวันละ20ครั้ง กลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆ เลย

1y trước

อย่าเดินบ่อยนะค่ะ บ้านนี้หมอสั่งติดเตียงแล้วค้ะ ให้งดเดินเยี่ยวบนที่นอน ห้ามทำงานบ้านเสี่ยง #ตอนนี้นอนเฉยๆท้องนิ่มแล้วค่ะ

29w4d บางทีปวดจนเดินไม่ไหวเลยค่ะแม่ ตอนแรกคิดว่าน้องเอาหัวลง แต่ป้าหมอบอกว่าตอนนี้น้องอยู่ท่าก้น 😅

เหมือนกันค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา 30+3 สรุปเราได้ยามากิน เพราะเวลาฉี่ปวดขัด เลยทำให้ปวดท้อง +กับท้องแข็งบ่อย

น้องกลับหัวแล้วรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกปวดค่ะ 28w6d ซาวด์มาวันนี้น้องยังไม่กลับหัวค่ะ

1y trước

ลูกเราไม่กลับหัว 31วีค แต่ก้ปวดค่ะ เวลานอน และลุก แต่เวลาทำอย่างอื่นไม่ปวดแปลกมาก

29w ปวดเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้เด็กกลับหัวแล้วดิ้นทีเหมือนจะออกมาเลยค่ะ กลัวออกก่อนตุลา😅

27+5ปวดเหมือนกันคะยิ่งเวลาเยี่ยวเสจหรือเดินมากๆไม่ต้องพูดถึงเลยคะต้องนอนพักถึงหาย😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเดิน เจ็บจี๊ดๆ ช่องคลอดด้วย เสียงว่าจะ ได้ออกก่อน ตุลา ค่ะ