ฟิล์มอัลตราซาวด์.

มีแม่ๆคนไหนฝากท้องแล้วไม่ได้เล่มชมพูกับฟิล์มอัลตราซาวด์บ้างมั้ยคะ บ้านนี้ได้เป็นกระดาษมันๆสีดับทึบมองไม่เห็นอะไรเลยจ้า

ฟิล์มอัลตราซาวด์.
1 Trả lời

บางครั้งเราก็ได้แค่รายละเอียดค่ะ ไม่ได้รูป

4y trước

แอบนอยนะคะ อยากเก็บทุกโมเมนต์ของน้องไว้เรื่อยๆจนโตเลย😂