คลอด​ รพ​ ราชวิถี​ กรุงเทพ

มีแม่ๆคนไหนฝากท้องและคลอด​ รพ​ ราชวิถีมั้ยค่ะ​ เวลาคลอดสมารถผ่อนจ่ายได้มั้ยค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยผ่าคลอด​6ปีก่อน​ ถามทาง​พยบาลว่าผ่อนจ่ายได้ไม​ เค้าตอบมาว่า​"ห้ามมีปันหาเรื่องเงิน" เราจ่ายค่าผ่า2หมื่นกว่าๆ​ ถ้าไมจ่ายเค้าจะไมให้ออก​ อาดจะแล้วแต่มังค่ะ​ รองถามโรงบาลดู

4y trước

ใช่นี้ก็มาใช้สิทประกันสังคมเหมือนกัน​ ผ่าคนที่4​ สำรองจ่ายไปก่อนแล้วคอยไปเบิก​ คาวนี้ผ่าโรงบาลหาดใหญ่คงไมแพงมาก