ฝั่งเข็มยาคุม

มีแม่ๆคนไหนฝั่งยาคุมแล้วให้ลูกทานนมจากแม่บ้างคะ ตอนนี้คลอดมาได้1เดือนนน.ค้างที่6โล ให้นมลูก จะสามารถนำหนักลดได้มั้ย

ยิ่งให้นม น้ำหนักยิ่งจะลงง่ายนะคะ เลือกทานโปรตีนดีๆ ค่ะ ได้ประโยชน์ผ่านน้ำนมไปถึงลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ฝังยาคุมค่ะ ตอนนี้น้อง10เดือน กินนมแม่ นน.แม่ ลง17กิโล