ฝันเห็นสร้อยคอ

มีแม่ๆคนไหนฝันเห็นสร้อยคอแล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ฝันได้สวมแหวนเพชร คนทักว่าหน้าใสปิ๊ง ได้ลูกชายค่ะ5555

บ้านนี้เคยฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวค่ะไม่รู้จะเกี่ยวไหม😁

3y trước

ฝัน​ว่า​ ญาติผู้ใหญ่ให้เงิน ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าได้ใส่ทองทั้งคอทั้งข้อมือเลยค่ะ ได้ลูกสาว🥰

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง ได้ผู้ชายค้าบบบบ

บ้านนี้ฝันได้ใส่สร้อยทอง2สรึงได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ทั้งแหวน ทั้งสร้อย ผช.ค่ะ

บ้านนี้ฝันได้สร้อยทองได้ลูกชายค่ะ

ได้สร้อยพระเลี่ยมทอง ผู้หญิงค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทอง ผู้ชายค่ะ