ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดมาแล้วตั้งท้องติดต่อกันมั้ยค่ะ บ้านนี้เครียดจังน้องพึ่งได้7เดือนมาอีกแล้ว😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือน ท้อง 1 เดือนค่ะ

4y trước

บ้านนี้หมอก็บอกรอ1ปีผ่านไปถึงจะมีได้ไม่งั้นอันตราย แต่จะรีบไปฝากท้องไว้เลยค่ะ แบบนี้ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย ขอบคุณนะค่ะ