#ทีมพฤศจิกายน #ทีมผ่าคลอด กำหนดคลอดจริง 26 พย.หมอนัดแม่ผ่า 39w แต่ยังไม่ได้กำหนดวันผ่าคะ

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ แม่บ้านนี้เดือนหน้าหมอหาวันนัดผ่าแล้ว แต่กลัวน้องมาก่อนมากเลย มีใครแตกก่อนนัดผ่าไหมคะ แม่ๆมาแชร์กันได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรกเหมือนกัน กำหนด40วีค วันที่ 26พ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ นัดผ่าไว้ที่ประมาณ 39วีค แต่ถ้าน้องมาก่อนวันผ่า ก็ถือว่าเขาเลือกฤกษ์เองค่า 🙂

12mo trước

หมอให้ผ่าคะเพราะว่าออกเองไม่ได้คะ อุ้งเชิงกรานแคบแม่ตัวเล็กคะ แต่น้องตัวใหญ่

☺️☺️☺️