ผื่นขึ้นตรงท้อง

มีแม่ๆคนไหนผื่นขึ้นตรงท้องบ้างค่ะ ผื่นแดงๆคันๆ แล้วทายาอะไรได้บ้าง

เราแพ้สบู่ก้อนเบบี้มายด์ที่ขากับก้น+ผื่นคนท้องที่ท้องหมอให้ยาแก้แพ้สำหรับแม่ท้องและให้นมกับคารามายมาทาค่ะ แต่ไม่ได้ช่วยอะไรเลยจนหายไปเองตอน7เดือนกว่า

ไปหาหมอค่ะ อาการคันเกิดได้จากหลายสาเหตุ