ผมร่วง

มีแม่ๆคนไหนผมร่วงหนักแบบนี้บางค่ะ ยิ่งตอนสระผม ใจไม่ดีเลยค่ะกลัวจะหมดหัว แล้วอีกนานไหมค่ะกว่าผมใหม่จะขึ้น

ผมร่วง
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะค่ะ ร่วงทุกวันตั้งแต่ท้อง ตอนนี้คลอดมาจะเก้าเดือนแล้วก็ยังร่วง ไม่หมดหัวค่ะแม่ 😂😂