หลังคลอดผมร่วงหนักมาก

มีแม่ๆคนไหนผมร่วงหนักเหมือนกันมั้ยคะ หลังคลอด3เดือน ร่วงเยอะจนน่ากลัว ผมข้างหน้าแทบจะไม่เหลือแล้วค่ะ ไม่กล้ารวบผมขึ้นเลย แม่ๆท่านอื่นรักษายังไง ใช้อะไรแล้วดี บอกต่อหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏🏻

หลังคลอดผมร่วงหนักมาก

มีลูกคนแรก ล่วงเยอะเหมือนกันค่ะ จนได้ตัดสั้น ก็ดีขึ้นนะ มีล่วงบ้างแต่ไม่เยอะเท่าเดิม

1mo trước

ตอนแรกผมยาวถึงกลางหลังค่ะ ร่วงไม่เยอะ เลยลองตัด ร่วงหนักเลยค่ะ ไม่อยากหวีผมเลยค่ะ