ปวดหลังมีใครเคยเป็นมั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหนปวดหลังมากๆจนทนไม่ไ่ด้มั้ยคะ ปวดตลอดเลยค่ะ ปวดร้าวไปจนก้นกบ ควรไปหาหมออะไรดี เพิ่งตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์เองค่ะ หมอที่จะฝากครรภ์นัดตรวจอีกทีเดือนหน้าเลย

เป็นปกติของคนท้องคะ ถ้าไม่มีอาการ่วมที่รุนแรงไม่ต้องไปหาหมอ แค่ปรับเปรียนท่าทาง ในการนั่ง-นอน เดี่ยวก้อดีขึ้น

1y trước

ควรไปฝากครรภ์คะ ไหาหมอทั่วๆไปก้อได้เดี่ยวเค้จะประเมินเบื้องต้นถ้ารักษาไม่ได้เขาจะส่งไปหาหมอเฉพาะทาง

เปนเหมือนกันค่ะ 6 w 2 d ถ้าไม่เบาว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ