อาการปวดหลังช่วงช่างขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนปวดหลังช่วงล่างขณะตั้งครรภ์ตอนไตรมาสที่ 1 บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง 10wk + 3 เริ่มมีอาการปวดหลังมาก บางคืนเวลานอนเปลี่ยนท่า ปวดจี๊ดเลย ฉันต้องสะดุ้งตื่น ถามเพื่อนที่เคยท้องส่วนมากก็จะปวดหลังตอนท้องโตแล้ว เธออยากรู้ว่าในนี้มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ย และแต่ละคนบรรเทาอาการปวดหลังยังไงบ้างคะ 🥹 ปล.ตอนนี้มีทายาบรรเทาปวดบ้าง ( แต่เหมือนไม่ช่วยเลย ) #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ต่อไปจะหนักกว่านี้อีกค่ะ ปวดมากกินพาราได้ เอาหมอนยัดเวลานอนค่ะ

3t trước

ขอบคุณมากค่าา