ปวดฟันตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนปวดฟันตอนท้องบ้าง

ปวดตอนท้องเป็นเรื่องปกติเลยค่ะ เพราะลูกจะแย่งแคลเซียมเราไป ถ้าคุณแม่อยู่ในช่วง ไตรมาสที่ 2 แนะนำให้ไปถอนเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดตอน 3 เดือน 4 เดือนกว่าๆ ตัดสิ้นใจไปถอนค่ะ เพราะไตรที่ 2 สามารถทำฟันได้ ปวดทรมานมากทนไม่ไหว😂

ปวดมากคะ. ปกติไม่เคยปวดฟันเลย. พอท้องได้ 9 สัปดาห์เริ่มปวดฟัน

บ้านนี้ปวดจนร้องไห้รอจน5เดือนไปถอนหายเลยคะตอนนี้8เดือนล่ะ

ปวดค่ะ ตอน5 เดือน ปวดจนร้องไห้ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ตอนนี้กำลังปวดอยู่เลยค่ะ หงุดหงิดมาก😓

ปวดมากๆๆจนนอนไม่หลับ

บ้านนี้ก็มีปวดบ้างค่ะ

เห็นหลายบ้านเลยจ้า

ปวดทรมารมากว่าจะไปถอน คลินิก เพราะท่องเเก้เเล้ว