ปวดท้องฝั่งซ้าย

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องฝั่นซ้ายบริเวณนี้บ้างคะ เกิดจากมดลูกขยายตัวรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดท้องฝั่งซ้าย
1 Trả lời

ปวดเหมือนกันค่ะกังวลมากๆ บ้านนี้รู้สึกเเบบจี้ด ละก็หาย รู้สึกอยู่สองวันเเล้ว

10mo trước

18 วีคค่าบ ไม่มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ กังวลจนน้ำตาไหลเลย ตอนนี้หายเเล้วค่ะ