คลอด

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องคลอดแต่ไม่มีมูกใสออกมาก่อนบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดถี่เรื่อยๆลามมาที่สะโพก. แต่ไม่มีเลือดออกไปหาหมอมดลูกเปิด3เซนค่ะ

5y trước

อาการใกล้คลอดจะปวดถี่มาก มากเรื่อยๆเลยค่ะ ถ้าปวดถี่มาก ไปหาหมอค่ะแม่