ปวดท้องช้างซ้าย อันตรายมากไหม

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องข้างซ้ายไหมค่ะ ท้องน้องได้5เดือนแล้ว รู้สึกปวดท้องข้างซ้ายแต่ไม่มาก เวลาลุกจะปวดตอนเดินจะเจ็บจุกน้อยๆ ต้องจับท้องเวลาเคลื่อนที่เพื่อให้เจ็บน้อยลงอันตรายมากไหมค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหม

1 Trả lời
5y trước

ขอบคุณมากนะค้าได้ความรู้เพิ่มเยอะเลย💕